HOTLINE: 0989246596

Cắt decal phản quang


Cắt decal phản quang là loại decal có màu sáng chói khi buổi tối rọi đèn vào decal,  Cắt decal phản quang để dán lên các dán lên các vật dụng trang trí xe, hay dán lên các biển lưu ý giao thông,...


Còn hàng

Trang chủ / Cắt decal / Cắt decal phản quang 3M

Cắt decal phản quang 3M là gì ?

  • Cắt decal phản quang 3M là decal phản quang có tráng 1 lớp kẽm nhẹ trong decal, là loại decal dễ rách nên khi đưa vào máy cắt thường gặp phải một số vấn đề về decal :
    • Thứ nhất là cắt vừa đứt thì khi lột decal dễ bị rách qua chữ bên cạnh.
    • Thứ hai là vì decal có chất kẽm bên trong nên dao cắt decal mau bị mòn.
  • Cho nên khi cắt decal phản quang 3M thì cực kỳ khó do ta phải test độ dao vừa phải vài lần rồi cắt khoảng vài mét lại phải test thêm lần nữa, cứ thế cắt cho đến hết decal.

Cách dán decal sau khi cắt decal phản quang 3M :

  • Thông thường decal sẽ có một mặt keo để giúp cho decal dính chặt vào sản phẩm và bạn nên hiểu rằng bạn chỉ có 1 lần dán duy nhất để dán lên bề mặt sản phẩm do đó không được có bất cứ sai sót nào. Nếu bạn dán sai bạn sẽ khó có cơ hội tháo ra, nếu tháo ra được thì miếng decal sẽ bị dãn và lớp keo sẽ hỏng vậy đâu là bí quyết giúp chúng ta dán dễ dàng hơn và điều chỉnh được, rất đơn giản bạn chỉ cần lấy nước rửa chén pha loãng với nước tạo ra một hỗn hợp nước xà phòng rồi cho vào bình xịt. Lúc này bạn xịt nước rửa chén lên bề mặt cần dán sau đó cho decal lên bề mặt cần dán chỉnh lại cho đúng vị trí, sau đó lấy miếng nhựa mềm kéo đều tay trên miếng decal cho nước ra hết để sản phẩm khô là có thể sử dụng được. Với cách này bạn có thể tùy chỉnh miếng decal và lấy ra 1 cách dễ dàng.
  • Một số vấn đề thường gặp khi dán decal là hiện tượng bọt khí trên sản phẩm sau khi dán, bọt khí không ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm nhưng nó làm cho bề mặt không được phẳng mất thẩm mỹ. Vì vậy việc loại bỏ bọt khí giúp cho sản phẩm đẹp hơn hoàn thiện hơn nếu decal chưa khô còn ướt thì bạn lấy miếng nhựa mềm đẩy cho bọt khí đó ra bên ngoài nhưng chẳng may nếu decal khô thì bạn nên lấy kim để đâm những bọt khí đó để khí bay đi dễ dàng, sau đó lấy miếng nhựa mềm đẩy cho phẳng chỗ bọt khí.

Bài viết liên quan :

>>Cắt decal khổ lớn

>>Cắt decal lấy liền

>>Biển cấm xe mô tô

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm)

 

 

 

Sản phẩm liên quan