HOTLINE: 0989246596
Tư Vấn
Cách dán decal vân gỗ

Cách dán decal vân gỗ

02/11/2021


Khi nói đến cách dán decal vân gỗ, ta phải lưu ý đến một vài điều như sau : Loại thương hiệu decal vân gỗ dày hay mỏng, bề mặt cần dán là nhẵn hay có nhiều đường cong phức tạp, sau đó là quyết định dán ướt hay dán khô.

Xem thêm ››


Bảng welcome đám cưới

Bảng welcome đám cưới

23/09/2021


Bảng welcome đám cưới là bảng chào đón khách, được đặt tại vị trí cổng chính ra vào để quan khách dễ quan sát nhất, nhằm gây ấn tượng ban đầu tại khu vực chào đón khách mời một cách trang trọng nhất.

Xem thêm ››

Cách gỡ giấy dán tường

Cách gỡ giấy dán tường

08/08/2021


Những mẫu giấy dán tường thường xuyên được cập nhật những kiểu mới lạ, nên để bắt kịp theo xu hướng thời đại hoặc muốn thay đổi kiểu giấy dán tường mới cho thêm sống động thì ta phải gỡ bỏ những mẫu giấy dán tường cũ đi thay thế bằng những mẫu dán tường mới, đẹp hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến lớp sơn bề mặt tường. Sau đây là bài viết hướng dẫn về cách gỡ giấy dán tường được đúc kết từ kinh nghiệm mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Xem thêm ››

Cách dán chữ decal

Cách dán chữ decal

23/07/2021


Dán decal chữ lên kính, lên mica, lên hộp đèn, bảng hiệu, tường nhà hay bắt cứ vật dụng nào cần thiết. bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách dán chữ decal lên mọi loại chất liệu.  

Xem thêm ››

Cách dán giấy dán tường

Cách dán giấy dán tường

23/07/2021


Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu thưởng thức cái đẹp ngày càng cao, vì vậy việc trang trí nội thất càng được quan tâm nhiều hơn. Dán giấy dán tường và được quan tâm làm sao để có cách dán giấy dán tường cho đẹp đẽ, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. 

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 6 / 20