HOTLINE: 0989246596

Cắt decal chữ


Cắt decal chữ là cắt decal chữ và số để dán lên hộp đèn, mảng kính, vách tường, tủ gỗ,... cho bớt đi phần đơn điệu và tăng thêm vẻ đẹp, sang trọng, truyền tải được những nội dung lên những dòng chữ đó.


Còn hàng

Cắt decal chữ là gì ?

  • Cắt decal chữ là gõ chữ trên phần mềm máy vi tính và sắp xếp lại kích thướt chữ được hài hòa, sau đó dùng máy cắt decal Mimaki của Nhật để cắt ra các loại chữ đó để dán lên kính, dán lên xe tải, dán lên tường hoặc dán lên bất cứ bề mặt phẳng nào cần dán, có thể để ngoài trời hoặc trong nhà mà không lo bị thấm nước hay bay màu. Nếu muốn các chữ buổi tối dạ sáng chói trong ban đêm thì ta dùng loại decal phản quang hay decal dạ quang.
  • Cắt decal nói chung, cắt decal chữ nói riêng là sự kết hợp giữa máy vi tính và máy cắt decal để tạo ra các chữ đó.
  • Cắt decal chữ lấy ngay, lấy liền, nhanh chóng, uy tín, chính xác, đường cắt thẳng, rõ nét, không bị răng cưa, không bị đứt quãng như những máy cắt thông thường khác.

>>Cách dán chữ decal

Dịch vụ cắt decal chữ của Nắng Ban Mai:

  • Chúng tôi trang bị máy cắt Mimaki của Nhật, dùng để cắt decal từ khổ 0.6m đến cắt decal cuộn 1,2m hoặc cắt decal khổ lớn (1,3m), nên việc cắt decal chữ hay cắt hoa văn, cắt đường thẳng đều có thể thực hiện nhanh chóng để cắt decal lấy liền trong ngày, chúng tôi luôn cắt decal giá rẻ hơn thị trường, bao gồm cắt decal số, cắt decal logo, cắt decal bảng hiệu, cắt decal xuyên đèn, cắt decal cuộn, cắt decal mờ, cắt decal quảng cáo, cắt decal theo yêu cầu, cắt decal chữ, cắt decal dán kính, vì có máy cắt decal khổ lớn nên chúng tôi vô cùng thuận tiện trong việc cắt decal lấy liền, lấy ngay với những mảng màu của decal khác nhau, hoặc decal mờ, decal xuyên đèn, decal trong đều có thể dùng máy cắt để cắt ra những kiểu chữ bất kỳ nào từ chữ lớn đến chữ nhỏ vài mm tùy theo nhu cầu sử dụng.

>>Cắt decal theo yêu cầu >>Cắt decal xuyên đèn >>Dán cửa kính noel

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) - Web: catdandecal.com 

Sản phẩm liên quan