HOTLINE: 0989246596

Cắt bế decal


Cắt bế decal là dùng máy in kỹ thuật số để in decal đồng thời cắt ra từng con tem riêng biệt để khi nào cần dùng, ta chỉ cần lấy riêng từng con tem nhãn dán vào bề mặt khác là được, khỏi cần dùng kéo cắt tỉa lại theo cách thủ công ta từng làm như trước kia.


Còn hàng

Trang chủ / Cắt decal / Cắt bế decal

Cắt bế decal là gì ? 

  • Cắt bế decal còn gọi là cắt bế demi, là tách phần decal đã in xong ra khỏi lớp decal nền. Vì thế người dùng dễ dàng lấy phần tem decal đã cắt ra khỏi nền decal và dán vào sản phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với cách làm thủ công như trước đây.
  • Cắt bế decal có nhiều hình dáng bế demi khác nhau, từ hình tròn, ô van đến những hình phức tạp để đảm bảo tính thẩm mỹ của tem nhãn. Ngày nay việc cắt bế decal là phương pháp phổ biến, thường được áp dụng trên decal giấy, decal nhựa màu, decal trong, decal bể, decal inox, ...để làm sticker hay các loại tem khác.

Có 2 loại loại cắt bế decal 

  • Loại cắt bế decal đứt giấy : Sau khi cắt bế decal xong thì con tem sẽ đứt rời ra thành từng con tem riêng biệt, đứt luôn phần giấy nền phía dưới decal. Thông thường cách này chỉ áp dụng cho việc in tem với số lượng nhiều để dễ kiểm soát số lượng được in ra.
  • Loại cắt bế decal không đứt giấy : Sau khi cắt bế decal xong thì con tem sẽ đứt rời ra thành từng con tem riêng biệt nhưng không đứt giấy nền phía dưới decal. Thông thường cách này chỉ áp dụng cho việc in tem với số lượng ít.

Sản phẩm liên quan:

>>Cắt decal chuyển nhiệt

>>Cắt chữ decal dán tường

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm)

Sản phẩm liên quan