HOTLINE: 0989246596

Cắt decal vi tính


Cắt decal vi tính là dùng máy tính điều khiển phần mềm cắt decal chuyên dụng được cài trong máy vi tính để truyền lệnh cắt decal trong corel qua máy cắt decal để cắt decal vi tính.


Còn hàng

Trang chủ / Cắt decal / Cắt decal vi tính

Cắt decal vi tính là gì ?

  • Cắt decal vi tính hay còn gọi là cắt chữ vi tính, thường dùng phần mềm corel hoặc Illustrator để điều khiển nhưng đôi khi dùng phần mềm chuyên dụng khác để cắt, Nếu dùng máy cắt Mimaki để cắt decal thì thường cắt decal trực tiếp từ corel nhưng chủ yếu dùng phần mềm corel hay Illustrator để thiết kế hoặc gõ ra chữ bằng vector để cắt chữ vi tính. Hoặc lệnh cắt decal trong corel truyền tải thông tin đó qua phần mềm máy cắt decal để cắt decal vi tính.

  • Thông thường máy Nhật Mimaki là máy cắt chuyên nghiệp hơn nên chúng tôi chọn máy Nhật Mimaki để cắt decal máy tính cho doanh nghiệp của mình. Máy cắt Mimaki được cắt decal trực tiếp từ corel dễ dàng thao thác và thao tác nhanh trong việc cắt decal, cắt được khổ 0.6 đến khổ 1,3m và có thể cắt decal lấy liền, lấy ngay trong ngày, khi cần gấp khách không cần chờ lâu mà độ chính xác cao đến từng mili, cắt nhanh ngay cả khi cắt decal logo hay cắt với độ khó có những chi tiết nhỏ mà máy cắt Trung Quốc không thể đáp ứng được.

Ứng dụng của cắt decal vi tính tại TP.HCM : 

  • Cắt decal vi tính dán kính để bóc bỏ chữ, giữ lại nên mờ hoặc cắt chữ decal dán kính bỏ nền, thường dùng dán kính ở cửa công ty, văn phòng, phòng khám,...

 

  • Cắt chữ decal vi tính để dán lên thùng giao hàng, chữ màu đen, logo có lớp màu trắng tạo sự nổi bật và rõ ràng hơn :

  • Cắt chữ decal vi tính cho decal xuyên đèn, decal màu để làm hộp đèn :

 

Tóm lại, Cắt decal vi tính dùng máy tính để chỉnh kiểu và kích thướt chữ sau đó truyền dữ liệu qua máy cắt decal.

Bài viết liên quan :

>>Cắt decal 7 màu

>>Cắt decal khổ lớn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) 

Sản phẩm liên quan