HOTLINE: 0989246596

Cắt decal hoa văn


Cắt decal hoa văn là tạo ra những kiểu hoa văn đẹp, độc, lạ, trên máy tính. Dùng máy cắt decal để cắt ra những kiển hoa văn đó, sau đó dán trang trí lên kính để trang trí cho cửa kính, vách kính đẹp hơn, sang trọng hơn hoặc có thể vừa dùng che bớt tầm nhìn của vách kính trong suốt.


Còn hàng

Trang chủ / Cắt decal / Cắt decal hoa văn

Cắt decal hoa văn ở đâu đẹp độc lạ ?

  • Chúng tôi chuyên cắt decal theo yêu cầu của Quý Khách, cắt decal từ khổ 0.6m đến cắt decal cuộn 1,2m hoặc cắt decal khổ lớn (1,3m), Quý khách có thể cắt decal lấy liền trong ngày. Chúng tôi luôn cắt decal giá rẻ hơn thị trường, bao gồm cắt decal số, cắt decal logo, cắt decal bảng hiệu, cắt decal cuộn, cắt decal mờ, cắt decal màu, cắt decal chữ,...Vì vậy việc sáng tạo ra mẫu decal hoa văn mới lạ không phải là việc khó đối với chúng tôi. 
  • Chúng tôi có máy cắt decal khổ lớn nên chúng tôi vô cùng thuận tiện trong việc cắt decal hoa văn với những decal dán kính mờ có chiều dài ấn định và khách yêu cầu không được nối decal và độ chính xác cao. Việc cắt decal với độ chính xác cao luôn cần thiết tạo tính thẩm mỹ cao để trang trí những hoa văn hoặc logo cho những vách kính đẹp cho văn phòng.

Bài viết liên quan :

>>Cắt decal dán xe

>>Cắt decal cuộn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) 

Sản phẩm liên quan