HOTLINE: 0989246596

Cắt decal xuyên đèn


Cắt decal xuyên đèn là decal chuyên dùng trang trí hộp đèn, hoặc tạo ra những mảng kính trang trí riêng biệt có nhiều mảng màu đẹp trang trí theo phong cách màu sắc của mỗi người. 


Còn hàng

catdandecal.com Cắt decal / Cắt decal xuyên đèn

Cắt decal xuyên đèn là gì ?

  • Cắt decal xuyên đèn hay còn gọi là cắt decal xuyên sáng, cắt decal hộp đèn, dùng để dán lên hộp đèn vì nó có một lớp decal màu trong suốt dễ xuyên sáng. Ngoài ra cắt decal decal xuyên đèn cũng có thể sử dụng để dán cửa kính để cho ánh sáng được xuyên qua dễ dàng vừa làm cho văn phòng sáng sủa vừa có tác dụng trang trí, tạo vách ngăn.
  • Cắt decal xuyên đèn để tạo ra những hoa văn, chữ, logo,...trang trí dán lên bảng hiệu, đôi khi decal xuyên đèn là dùng tạo ra những mảng kính trang trí riêng biệt hoặc trang trí theo phong cách của mỗi người.
  • Cắt decal xuyên đèn là trang trí bằng decal có chất xuyên ánh sáng là chất liệu ít tốn kém nhất vừa rẻ, đẹp, sang, vừa có tác dụng chống trầy xước và bảo vệ kính không bị bụi bẩn, càng làm cho căn phòng sáng sủa sạch sẽ vì có ánh sáng xuyên qua, cản ánh sáng chói lòa, cho căn phòng không chói lóa mắt.

Ứng dụng của cắt decal xuyên đèn :

  • Cắt decal xuyên đèn dùng để dán lên biển quảng cáo, biển hiệu, hộp đèn, dán decal chữ lên kính, dán nguyên mảng decal lên kính để làm đổi màu kính nhưng vẫn xuyên sáng tốt thông qua lớp decal.
  • Cắt decal xuyên đèn được tạo ra bởi máy in kỹ thuật số do in 1 dãy màu hoặc nhiều lớp màu xen lẫn nhau tạo thành decal xuyên đèn, hoặc do màu của decal xuyên đèn là màu đơn sắc, không đủ đáp ứng với nhiều màu sắc chuyển đổi đậm nhạt khác nhau trên thị trường (ví dụ là 1 bức tranh có nhiều màu đậm nhạt đan xen, có nhiều độ chuyển đổi màu khác nhau).

Bài viết liên quan :

>>Cắt decal chữ

>>Cắt decal giá rẻ

>>Decal xuyên đèn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm)

Sản phẩm liên quan