HOTLINE: 0989246596

cắt decal dán kính


Cắt decal dán kính mang đến những mẫu trang trí kính mà bạn hằng mong muốn. Bất kể những vách kính, cửa sổ, cửa ra vào, bạn có thể chọn mẫu cắt decal dán kính theo cách của riêng mình, từ những hình sọc ngang dọc đến những mẫu hoa văn cầu kỳ, bá đạo nhất.


Còn hàng

Trang chủ / Cắt decal / cắt decal dán kính

Dịch vụ cắt decal dán kính chuyên nghiệp tại TpHCM:

 • Cắt decal dán kính là cắt decal dán lên những tấm kính những hoa văn hoặc logo trang trí cho những tấm kính có vách ngăn riêng tư mà lại có tính thẩm mỹ cao, tạo vẻ đẹp cầu kỳ hoặc đơn giản mà sang trọng cho văn phòng bớt sự tẻ nhạt đơn điệu của vách kính trong suốt.
 • Cắt decal dán kính hay còn gọi cắt decal dán kiếng  là cắt trên mọi loại vật liệu decal, ví dụ decal màu, decal phản quang, decal mờ, decal mờ hoa văn, decal mi nơ, decal inox, decal gỗ, decal nhựa, ... Đôi khi cắt decal để dán lên kính chỉ là cắt decal chữ, cắt chỉ sọc, cắt hoa văn, ô vuông, hình nghệ thuật, ... dán lên kính và hoàn thiện vẻ đơn điệu của vách kính một cách đầy sáng tạo.
 • Cắt decal dán kính bao gồm : 
  • Cắt chữ decal dán kính là cắt decal chữ xong dán decal chữ lên kính trong mọi loại kiểu dáng chữ, mọi loại kích thướt, màu sắc chọn theo mẫu màu có sẳn.
  • Cắt decal mờ dán cửa kính văn phòng bao gồm dán full toàn bộ kính hoặc dán 1 phần nhỏ, cắt decal ô vuông, cắt decal dán chỉ sọc.
  • Cắt decal logo dán kính, logo có thể là 1 màu mờ hay nhiều màu đơn ghép lại tạo thành 1 mảng.
  • Cắt decal hoa văn cho những hoa văn đẹp đẽ và cầu kỳ.

Ưu điểm cắt decal dán kính :

 • Cắt decal dán kính giá rất rẻ và thi công nhanh chóng. Thay vì khắc decal lên kính với giá thành cao và thời gian lâu hơn thì chỉ cần đơn giản là bóc những mảng decal ra khỏi lớp nền của mỗi tấm decal. Đây là loại decal không kết dính, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc để lại keo dính lên kính. Và nếu bạn thay đổi ý định, nhận ra rằng bạn muốn thay đổi mẫu cắt chữ decal dán kính này thành mẫu cắt chữ decal dán kính khác, bạn có thể dễ dàng gỡ nó ra và dán thay thế lại 1 mẫu cắt decal dán kính khác. Bạn có thể thay đổi thường xuyên nếu bạn cần.  
 • Sau khi thay đổi mẫu decal mới, bạn sẽ yêu thích mẫu mới của mình vì bạn có thể chọn từ nhiều loại cắt decal dán kính, thay đổi màu sắc, và thậm chí cả các bộ phù hợp cho cửa đôi và cửa sổ. Thêm vào đó, thật dễ dàng tìm được loại phù hợp với bề mặt cụ thể của bạn vì bạn có thể chọn từ decal hình bầu dục, decal góc vuông, decal viền, decal sọc ngang hay sọc dọc..
 • Cắt decal dán kính, thường là decal dán kính mờ, cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng, ít tốn kém, sang trọng cho các bề mặt đặc biệt thân thiện môi trường. Thêm vào đó, bạn có thể cảm thấy thú vị với hình ảnh của những tấm decal mờ này cho phép ánh sáng và màu sắc từ bất cứ thứ gì bên ngoài chúng hiển thị xuyên qua, tự nhiên lấp đầy môi trường xung quanh bạn để tạo ra một số tương phản tuyệt vời.  
 • Thay tiêu tốn chi phí quá nhiều để thực hiện công việc khắc lên trên cửa sổ và cửa ra vào, bạn có thể chỉ dùng đến decal mờ để khắc giả. Đó là điều cực kỳ tiết kiệm, mang lại vẻ ngoài sắc nét của cắt decal dán kính chỉ với một phần chi phí rất thấp. Chúng tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ kiểu trang trí nào và tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, căn hộ hoặc văn phòng của bạn.  
 • Vì những tấm decal không bám keo dính này bám vào bất kỳ bề mặt thủy tinh nào, chúng ta cảm thấy đầy sáng tạo khi cắt chữ decal dán kính với bất kỳ mẫu chữ nào hoặc hình vẽ nào. Cắt decal dán kính của chúng tôi lý tưởng cho cửa kính trượt, cửa ra vào, vách kính văn phòng, cửa sổ kính, cửa phòng tắm, vách tắm kính, phương tiện giải trí, mặt bàn bằng kính, cửa tủ kính và gương.  
 • Cắt decal dán kính dễ dàng dán vào và tháo ra, dễ dàng sáng tạo cho thiết kế nội thất và ngoại thất, tất cả đều có sẵn với các màu tùy chọn và giá phải chăng.  
 • Cắt decal dán kính được chia thành nhiều loại, thoải mái lựa chọn với một hình ảnh ví dụ cho mỗi loại. Bấm vào hình ảnh để duyệt danh mục đó. Có thể lựa chọn mẫu bất kỳ để cắt chữ decal dán kính.
 • Chúng tôi chuyên cắt decal dán kính theo yêu cầu của Quý Khách, cắt decal từ khổ 0.6m đến cắt decal cuộn 1,2m hoặc cắt decal khổ lớn (1,3m), Quý khách có thể cắt decal lấy liền trong ngày, chúng tôi luôn cắt decal giá rẻ hơn thị trường, bao gồm cắt decal số, cắt decal logo, cắt decal bảng hiệu, cắt decal cuộn, cắt decal mờ, cắt decal màu, cắt decal chữ, cắt decal dán kính, vì có máy cắt decal khổ lớn nên chúng tôi vô cùng thuận tiện trong việc cắt decal dán kính với những decal dán kính mờ với chiều dài ấn định và khách yêu cầu không được nối decal và độ chính xác cao. Ngoài ra cắt decal luôn cần thiết để trang trí những hoa văn hoặc logo cho những vách kính đẹp cho văn phòng.

Bài viết liên quan :

>>Cắt decal cuộn

>>Cắt decal theo yêu cầu

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) 

Sản phẩm liên quan