HOTLINE: 0989246596

Cắt decal dán xe


Cắt decal dán xe là dùng máy cắt decal cắt các mẫu hoa văn, chữ viết, chữ số, số điện thoại, logo hoặc những hình ảnh khác nhau để dán lên xe để trang trí hoặc quảng cáo logo thương hiệu, slogan đến với khách hàng nhanh nhất.


Còn hàng

Trang chủ / Cắt decal / Cắt decal dán xe

Cắt decal dán xe là gì ?

  • Cắt decal dán xe là cắt decal bao gồm chữ, số, ký tự đặc biệt, hoa văn, logo, sticker, biểu tượng cá tính, hình vẽ đơn giản dễ thương để dán lên xe. Có thể dùng decal phản quang để cắt decal dán lên xe để buổi tối phát ra ánh sáng chói lóa, nhằm làm nổi bậc decal.

  • Cắt decal dán xe thông thường người ta hay cắt decal logo để dán lên các loại xe khác nhau như : xe hơi, xe tải, xe máy, xe đạp,... cũng có thể là những dòng chữ chú thích, lưu ý đến khách hàng, và cũng có thể là vừa trang trí vừa quảng cáo cho thương hiệu của mình.
  • Cắt decal dán xe theo yêu cầu của Quý Khách, cắt decal từ khổ 0.6m đến cắt decal cuộn 1,2m hoặc cắt decal khổ lớn (1,3m), Quý khách có thể cắt decal lấy liền trong ngày, chúng tôi luôn cắt decal giá rẻ hơn thị trường, bao gồm cắt decal số, cắt decal logo, cắt decal bảng hiệu, cắt decal cuộn, cắt decal mờ, cắt decal màu, cắt decal chữ,.
  • Cắt decal dán xe vì có máy cắt decal khổ lớn nên chúng tôi vô cùng thuận tiện trong việc cắt decal nhanh chóng, cắt decal lấy liền, lấy ngay với những chi tiết được thiết kế riêng theo ý thích của mình với yêu cầu là phải có chiều dài ấn định, không được nối decal cùng độ chính xác cao.

                      

Bài viết liên quan :

>>Cắt decal logo

>>Cắt decal hoa văn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) 

Sản phẩm liên quan