HOTLINE: 0989246596

Decal giả gạch


- Kích thướt : khổ 1,2m x chiều dài theo ý khách mua

- Xuất xứ : TQ

- Không thấm nước, không bám bụi, dễ dán, độ bám dính cao, dễ tháo gỡ


Còn hàng

Trang chủ / Decal / Decal giả gạch

Decal giả gạch là gì ?

  • Decal giả gạch giống với các loại decal dán tường giả gạch khác, cũng là sản phẩm được tạo nên từ chất liệu nhựa dẻo PVC và được cấu tạo với mặt sau chứa keo tự dính. Thay vì là màu đơn sắc thì decal giả gạch có hình thù của các viên gạch nguyên thủy xếp tầng so le nhau nhìn như thật trừ khi ta chạm vào nó. Ngoài ra, decal giả gạch còn dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho bức tường thêm phần độc, lạ thì nên dùng đến decal giả gạch.

Xu hướng của decal dán tường giả gạch hiện nay :

  • Hiện nay decal dán tường giả gạch đang là một loại vật liệu trang trí mốt nhất cho những bức tường của căn nhà, quán cafe, trà sữa, văn phòng, tòa nhà. Ngoài ra decal giả gạch còn dùng để dán che phủ đi những vết xấu, vết bẩn của bức tường, được thay thế là những họa tiết đẹp đẽ mà decal giả gạch đem lại.
  • Decal giả gạch được thiết kế một cách hài hòa đồng đều, rất phong phú về mẫu mã, họa tiết, màu sắc, tùy theo sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn mẫu phù hợp với hoàn cảnh, vị trí của bức tường.
  • Khá tiện lợi và chi phí cực thấp, thi công nhanh chóng, dễ thi công và dễ thay đổi sang mẫu khác mà không ảnh hưởng đến việc tróc của bức tường.

Sản phẩm tiếp theo:

>> Decal trắng sữa 

>> Cách gỡ giấy dán tường

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm)

Sản phẩm liên quan