HOTLINE: 0989246596

Decal dán kính mờ


- Kích thướt: 1,22m x 45m

- Xuất sứ : Đài Loan, TQ

- Không thấm nước, có thể lau chùi tùy ý, độ bền cao

- Decal dán kính mờ dùng để dán kính, mica, inox, ...


Còn hàng

Trang chủ / Decal / Decal dán kính mờ

Decal dán kính mờ là gì ?

  • Decal dán kính mờ hay còn gọi là decal nhám mờ vì khi dùng tay chạm lên bề mặt có cảm giác hơi nhám, không thấm nước, hay dùng để dán lên kính, dán kính trong phòng tắm hoặc  nếu thấy đơn điệu có thể cắt hoa văn lên decal hoặc chữ hoặc cắt sọc để tấm kính bớt tẻ nhạt và đơn điệu, ngược lại tạo nên 1 bức tranh sống động và đẹp đẽ hơn rất nhiều, giống như tác phẩm nghệ thuật. Vì vậy decal là dùng để trang trí tăng giá trị cho vách kính của bạn.

Tác dụng của Decal dán kính mờ 

  • Decal dán kính mờ có tác dụng tạo cảm giác sang trọng cho vách kính, che được 50% ánh sáng chiếu vào, nếu muốn ngăn cản tia UV hay chống nóng, chống nắng thì ta dùng decal cách nhiệt sẽ tốt hơn nhưng bàn về tính trang trí thì dùng decal dán kính mờ vẫn là tốt nhất, ngoài ra nó còn có tác dụng chống chói và dễ thi công.

Hướng dẫn cách dán decal kính mờ văn phòng :

  • Trước tiên ta dùng nước lau kính lau sạch phần kính cần dán, sau đó ta xịt nước lau kính hoặc xà bông pha loãng lên kính, gỡ tấm giấy của mặt sau tấm decal ra (vừa gỡ vừa xịt nước lau kính hoặc xà bông pha loãng), đặt phần mặt có keo của decal lên bề mặt kính cần dán, canh tương đối ngay ngắn, dùng tấm sim card điện thoại gạt cho nước ra hết để tấm decal ép sát vào tấm kính, từ từ gạt hết bong bóng, nếu phần decal có dư ta dùng dao cắt cho bằng tấm kính và hoàn tất. Nếu dán lên kính mà cần lột chữ ra thì ta cần để decal khô, sau 8h thì lột phần decal cắt chữ ra.
  • Nếu cần xem chi tiết hơn thì nhấp vào link này : Cách dán decal mờ lên kính

Sản phẩm tiếp theo:

>>Decal dán kính văn phòng 

>>Giấy dán kính mờ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm)

Sản phẩm liên quan