HOTLINE: 0989246596

Decal màu


màu-001

- Kích thướt : khổ 0.6m x 200m, khổ 1,2m x 100m

- Xuất xứ : Taiwan, TQ, VN

- Decal màu là loại decal có nhiều màu đơn (ví dụ: màu đỏ, màu xanh lá, vàng,...), có lớp keo ở sau lớp decal.


Còn hàng

Trang chủ / Decal / Decal màu

Decal màu là gì ?

  • Decal màu là decal có màu đơn sắc khác nhau, mỗi cuộn là 1 màu, ví dụ : màu kem, vàng, xanh, xanh lá, xanh lục, đen, đồng, hồng,... decal dẻo, dưới nhiệt độ nhất định decal có thể co dãn được.

Công dụng của decal màu :

  • Decal màu thường dùng dán xe, để bảo vệ xe khỏi bị trầy xước, để đổi xe thành màu khác, để làm nổi bậc xe, trang trí xe. Ngoài ra decla màu còn dùng để dán các đường bo góc hay đường cong, đường lồi lõm, không bằng phẳng, khi kết hợp với máy sấy tóc, hoặc hơ lửa với nhiệt độ vừa đủ, không thấm nước, lâu bay màu, chống trầy và dễ lau chùi.

Ưu điểm của decal màu :

  • Trong điều kiện nhiệt độ cao nhất định, sản phẩm có thể co dãn được, được sử dụng để dán lên nhiều bề mặt lồi lõm khác nhau.
  • Không thấm nước, sản phẩm có thể dùng dán ngoài trời.
  • Có loại decal màu trong suốt, có thể xuyên đèn nên dùng để dán hộp đèn, dán kính.
  • Có loại decal có màu đặc biệt, ví dụ: decal phản quang, decal dạ quang, decal mi nơ là decal có màu sáng hơn những màu khác, dùng dán buổi tối khi có ánh đèn pha chiếu vào thì nó sẽ sáng chói chang. Những loại decal này sẽ được dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

Sự khác biệt giữa decal màu đục và decal màu trong suốt :

  • Decal màu đục là decal không xuyên đèn được hay có khi chỉ xuyên được rất ít, xuyên sáng khoảng 30%, decal đục là màu đơn sắc, đa dạng và phong phú về màu sắc, từ đậm sang lợt, từ màu sáng sang màu tối, còn gọi decla này là decal cản sáng, vì nó cản ánh sáng xuyên qua rất hiệu quả. Nếu ta cần đến decal để cản ánh sáng, ánh nắng mặt trời thì decal màu đục này sẽ là sản phẩm phát huy tác dụng rất tốt.
  • Decal màu trong suốt là ngược lại của decal màu đục, decal màu trong suốt không cản được ánh sáng hay có khi chỉ cản được 30% ánh sáng mặt trời. Nếu dùng decal màu trong suốt để dán hộp đèn thì nó sẽ phát huy tối đa công dụng của loại decal này, hoặc để trang trí kính mà không cần che ánh sáng thì decal xuyên đèn này cũng dùng rất tốt, vừa có màu lại vừa có ánh sáng.

Sản phẩm tiếp theo:

>>Decal trong

>>Decal giấy 

>>Dán decal trang trí tết

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) 

Sản phẩm liên quan