HOTLINE: 0989246596

Decal trong


trong-024

- Kích thướt : khổ 49cm, 60cm, 80cm, 100cm, 120cm, dài theo ý khách mua

- Xuất xứ : Taiwan

- Decal trong có 2 loại: loại đế trong suốt và loại đế giấy, có bề mặt bóng nhẵn. Decal có độ dẻo nên dễ lựa chọn để dán vào những vật có bề cong.


Còn hàng

Trang chủ / Decal / Decal trong

Decal trong là gì ?

  • Decal trong là decal không màu, trong suốt, decal trong gồm 4 lớp như mọi lọai decal khác, lớp trên cùng là lớp decal trong, kế đến là lớp keo trong được áp dính vào lớp decal ở trên, kế tiếp là lớp nylong để bảo vệ lớp keo được cán chặt vào lớp giấy bên dưới (nếu là đế trong thì nó sẽ là lớp PVC cứng) để cố định lớp decal không bị nhăn hay gấp khúc khi di chuyển hay khi chưa cần dùng đến.
  • Khi ở nhiệt độ nhất định nó sẽ co hoặc dãn áp sát vào bề mặt cần dán, thường decal trong dùng để bảo vệ độ trầy xước, nên hay còn gọi là decal chống trầy, thường dùng dán xe, laptop, điện thoại, màn hình cảm ứng hay những đồ vật nào cần bảo vệ.
  • Có thể dùng máy cắt decal để cắt decal trong hoặc dùng máy in kỹ thuật số để in phủ màu theo ý muốn, nhưng thận trọng vì có 1 số nhãn hiệu không ăn màu.

Decal trong bao gồm những loại nào ? Có 2 loại decal trong

  • Loại 1 : Decal trong đế trong thường dày hơn loại đế giấy, decal và đế đều có màu trong suốt, có độ mượt và độ bóng cao, dẻo dai khi dùng dán vào vật cần chống trầy, thường dùng dán xe máy, xe hơi, laptop, điện thoại,... có thể bảo vệ bề mặt không bị trầy xướt nếu có va đập nhẹ, chịu nhiệt tốt, thân thiện với môi trường.  
  • Loại 2 : Decal trong đế giấy mỏng hơn loại đế trong 1 ít, thường được dùng để in tem dán ly hoặc dùng để cắt và dán vào khuôn niêm yết sản phẩn chưa sử dụng, hoặc in logo, hoa văn trang trí để dán lên kính văn phòng, có thể dùng decal trong để định vị chữ decal đã cắt và sau khi bóc tách ra các chữ thì rời rạc khó dán, người ta dùng decal trong để dán cố định lên các chữ rời rạc đó lại thành 1 mảng và dán vào bề mặt cần dán. hoặc dùng để định vị vị trí khoảng cách để dán chữ mica, inox lên khuôn decal trong đã dán trước đó.

Sản phẩm tiếp theo:

>>Decal xuyên sáng

>>Decal màu

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) 

 

Sản phẩm liên quan