HOTLINE: 0989246596

Decal dán kính chống nắng


- Kích thướt :

  • Khổ 1m (TQ, ĐL), 1 cuộn 50m

  • Khổ 1.52m (Hàn Quốc, USA), 1 cuộn 30m

- Xuất xứ : TQ, Đài Loan, Hàn Quốc, USA.

- Quy cách : Cách nhiệt rất tốt, chống nắng, cản tia UV 95%, nhìn được 1 mặt (bên ngoài nhìn vào không thấy, bên trong nhìn ra rất rõ).

 

 


Còn hàng

Trang chủ / Decal / Decal dán kính chống nắng

Decal dán kính chống nắng là gì ?

  • Decal dán kính chống nắng dùng chống chói, chống nóng, giảm ánh nắng mặt trời chiếu vào, cản tia UV 70%, vẫn xuyên sáng khi ta nhìn từ trong nhà ra ngoài nhưng bên ngoài không nhìn thấy bên trong nhà, có nhiều màu để quý khách chọn lựa theo ý thích của mình
  • Decal dán kính chống nắng không co giãn được nên chuyên dùng để dán cửa kính, vách kính của tòa nhà, văn phòng, nhà ở, cửa xe hơi.

Hướng dẫn cách dán Decal dán kính chống nắng:

  • Đo kích thướt của vách kính và đo phần decal cho vừa đúng kích thướt phần kính cần dán, sau đó dùng bút lông đánh dấu, dùng thướt cánh cho ngay ngắn, lấy bút lông vẽ lên phần sau của decal, lấy kéo cắt phần decal đó ra. Sau đó lau sạch kính rồi xịt nước xà phòng hay nước lau kính lên kính, sau đó lột lớp lót decal ở mặt sau ra, xịt nước xà phòng hay nước lau kính lên phần vừa lột ra đó là phần decal có dính lớp keo, sau đó dùng thẻ nhựa hoặc miếng vải chùi và gạt phần nước ra ngoài cho không còn bong bóng.

Sản phẩm tiếp theo:

>>Decal dán kính văn phòng 

>>Decal giấy

>>Dán kính chống nắng văn phòng quận 1

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm)

Sản phẩm liên quan