HOTLINE: 0989246596

Dán decal quảng cáo


Dán decal quảng cáo để quảng cáo sản phẩm nổi bậc của công ty đến với khách hàng hoặc quảng cáo sản phẩm mới, sản phẩm cần khuyến mãi, giảm giá, là hình thức dán decal quảng cáo lên kính vô cùng hiệu quả mà ít tốn kém so với những cách quảng cáo khác.
 


Còn hàng

Tại sao cần dán decal quảng cáo ?

Dán decal quảng cáo luôn tạo ra những hình ảnh mới mẻ mà vô cùng hiệu quả, là cách để cho các công ty, thương hiệu, nhãn hàng có thể giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp và có hiệu quả nhất. Hiện nay chúng ta có rất nhiều cách quảng cáo, trong đó dán decal quảng cáo được biết đến như một hình thức quảng cáo mới mẻ rất được các nhãn hiệu yêu thích. 
Dán decal quảng cáo để in hình các sản phẩm để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Có khá nhiều chất liệu khác nhau, ví dụ như in decal, in pp, in decal lưới, cắt decal chữ, cắt decal mờ, hay in lên hiflex,...nhưng dịch vụ in lên decal để dán ngoài trời là hình thức phổ biến nhất vì dễ thực hiện và chi phí thấp, hiệu quả cao. Đôi khi khách hàng cũng rất yêu thích về cắt decal chữ để gửi thông tin, thông điệp đến với khách hàng 1 cách nhanh nhất trong thời gian cần quảng cáo ngắn nhất và chúng tôi thực hiện nhanh nhất, từ khi khách gửi thông tin đến khi hoàn tất có thể chỉ vài tiếng đồng hồ. Dán decal quảng cáo
thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, shop thời trang, khu mua sắm,...

Một số hình thức về dán decal quảng cáo

  • Dán decal quảng cáo tại khu trung tâm thương mại để quảng cáo sản phẩm mới

   

  • Dán decal quảng cáo lên kính tại các shop thời trang để quảng cáo chiến dịch khuyến mãi.

   

  • Dán decal quảng cáo tại các nhà hàng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, Xem thêm :

   

  •   Dán decal quảng cáo tại các quầy, kệ, tủ thuốc để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, Xem thêm >>Dán decal tủ gỗ

  • Dán decal quảng cáo để treo lên trần tại các siêu thị, các khu trung tâm mua sắm để quảng bá chiến dịch quảng cáo

  

 

Trên đây là dịch vụ dán decal quảng cáo. với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn dịch vụ dán decal quảng cáo để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ : 06989246596 (Ms. Cẩm) để có giá ưu đãi

Hoặc vào trang web: catdandecal.com

Sản phẩm liên quan