HOTLINE: 0989246596

Dán decal hồ cá


Dán decal hồ cá để trang trí cho hồ cá thêm sinh động, thêm vẻ đẹp lung linh, chúng tôi có nhiều mẫu về decal dán hồ cá để tạo nên sự phong phú cho phần lựa chọn của quý khách.


Còn hàng

Dán decal hồ cá là gì ?

  • Dán decal hồ cá là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm mua nhất. Ưu điểm của dán decal hồ cá của Nắng Ban Mai là dán decal giá rẻ, đẹp và sắc nét. Có nhiều loại hình ảnh đẹp được chọn lọc kỹ để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa để dán decal phù hợp cho bể cá nhà mình. Decal dán hồ cá của chúng tôi có khả năng chống nước, có sẵn mặt keo ở phía sau vô cùng tiện cho việc dán lên bể mà không cần phải sử dụng thêm keo dính và khi dán vào dính thật chặt, không lo bị bong tróc keo. Đặc biệt, chất lượng mực in của decal dán hồ cá vô cùng tốt nên khách hàng sử dụng có thể dùng được từ 5 đến 10 năm tuỳ nơi dán.

Một số mẫu minh họa về decal dán hồ cá: 

  • Decal dán hồ cá giống như dưới lòng đại dương thu nhỏ, có đá, có san hô, có sao biển

 

  • Decal dán hồ cá giống như phân nửa đại dương, phân nửa trên bờ, nhìn thật khó phân biệt nhưng thật đẹp mắt, hài hòa

 

  • Decal dán hồ cá giống như bức tranh về biển, có nắng vàng cát mịn, cây cỏ

 

  • Decal dán hồ cá giống như dưới lòng đại dương xanh tươi

  • Decal dán hồ cá hay đơn giản chỉ là những bong bóng và 1 ít ánh nắng soi rọi xuống lòng đại dương

Mua và sử dụng dịch vụ dán decal hồ cá của Nắng Ban Mai :

  • Decal Nắng Ban Mai là cơ sở cung cấp dán decal hồ cá chất lượng với giá thành phù hợp nhất mà các bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi đảm bảo phục vụ đúng theo yêu cầu decal dán hồ cá mà khách hàng đang mong muốn. Nhân viên của chúng tôi không chỉ tư vấn cho bạn mà còn hướng dẫn cách sử dụng, dán decal hồ cá sao cho đúng cách. Tiếp nhận thông tin và giao hàng nhanh, mọi sai sót về lỗi kỹ thuật sẽ được chúng tôi khắc phục và xử lý cho khách hàng ngay. 

Xem thêm >>Dán decal thang cuốn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) - Web: catdandecal.com 

 

Sản phẩm liên quan