HOTLINE: 0989246596

Dán decal thang máy


Hơn 10 năm kinh nghiệm về dán decal thang máy, chúng tôi luôn có nhiều mẫu mới để khách hàng chọn lựa hoặc thiết kế ra mẫu đẹp, lạ, bắt mắt theo yêu cầu khách hàng với phương châm RẺ - BỀN - ĐẸP - ẤN TƯỢNG phù hợp với sở thích của mỗi người


Còn hàng

Thang máy là nơi nhiều người đứng chờ và tập trung ánh nhìn, trong thời gian đó nếu thang máy chỉ là mảng inox 1 màu thì sẽ rất nhàm chán và phí trong khi tại sao ta lại không tận dụng lợi thế đó để Dán decal thang máy ? Nếu ta chỉ cần tốn 1 ít chi phí mà lợi thế vô cùng to lớn : 

- Thứ 1: Dán decal thang máy để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng một cách nhanh nhất, ít tốn kém nhất.

- Thứ 2: Dán decal thang máy để trang trí thang máy đẹp hơn bắt mắt hơn, làm bớt đi vẻ nhàm chán, đơn điệu của inox.

- Thứ 3: Dán decal thang máy để bảo quản phần inox được tốt hơn, không để lại dấu vân tay, không bị các vết trầy xước, không bị cũ hay dơ.

Dán thang máy bao gồm viền inox xung quanh bên ngoài cửa, 2 cánh cửa, bên trong lồng thang máy gồm 3 cạnh xung quanh và 1 cạnh là cửa trong thang máy. Trần thang máy và nền thang máy

Dán decal thang máy, hay đơn giản chỉ là trang trí bên trong thang máy cho đẹp, bắt mắt, còn với mục đích quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến cho khách hàng thì Dán decal quảng cáo thang máy chính là một ưu điểm để bạn có thể quảng cáo đến với khách hàng nhiều hơn. Vì trong thời gian chờ đợi là thời gian lâu nhất, người dứng trong thang máy chỉ có thể quan sát những gì trong thang máy nhiều nhất, vì vậy việc Dán decal quảng cáo thang máy sẽ dễ thu hút khách hàng hơn, hoặc trong lúc mua sắm với hình ảnh bắt mắt và với sự hiếu kỳ thì khách hàng sẽ dễ dàng ghé shop của bạn hơn hoặc thương hiệu của bạn sẽ làm khách hàng nhớ đến nhiều hơn

Dán decal thang máy thường có 4 mặt ở phía trong thang hoặc lúc chờ thang thì có 2 cánh của bên ngoài hay đá hoa cương bao quanh thang, chúng ta có thể dán decal lên đó để quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của mình.

Dán thang máy do dán trong nhà nên thường bền màu hơn do ít chịu tác động của ngoại cảnh, cũng là nơi tiếp xúc được với nhiều đối tượng khách hàng, làm tăng khách hàng tự nhiên một cách nhanh nhất, ấn tượng nhất.

Dán decal quảng cáo thang máy gây ấn tượng khó phai với khách hàng:

Dán decal quảng cáo thang máy để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng một cách nhanh nhất:

Quảng cáo dán cửa thang máy để quảng cáo sản phẩm đang hot nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng:

Quảng cáo dán cửa thang máy tại các trung tâm thương mại để truyền tải nội dung cần quảng cáo đến với khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

      

Một số mẫu trang trí thang máy của doanh nghiệp chúng tôi đã thực hiện :

  • Dán decal trang trí thang máy bằng decal crôm mạ vàng (decal inox) đã thực hiện:

Trước khi dán       Sau khi dán 

  • Dán decal trong thang máy để quảng cáo chiến dịch khuyến mãi sản phẩm :

  • Dán decal trong thang máy để làm mới thang máy, che đi phần trầy xước, ố vàng của inox, làm cho thang máy trông sạch sẽ, tươi mới, thoáng mát hơn :

  • Dán decal cửa thang máy bằng decal lưới để tăng thêm phần mới lạ, sang trọng, bền bỉ: Màu nguyên thủy của decal lưới là màu trắng đục, nếu muốn dùng decal lưới bằng màu sắc đơn sắc khác, hoặc tải hình ảnh lên decal lưới, chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách nhưng với điều kiện phải dùng những mảng màu và nhưng hình ảnh lớn không nhỏ quá 10cm, vì decal lưới có những lỗ tròn rỗng nhỏ li ti khoảng 1mm, nếu hình ảnh hoặc mảng màu quá nhỏ thì không thể hiện được đầy đủ hình ảnh và mảng màu lên decal lưới, chỉ có cách duy nhất là dùng decal trắng sữa hoặc decal trong để in lên đó vậy.

  • Dán thang máy 3D, có cảm giác tăng thêm chiều sâu của thang máy, làm sinh động thêm phần bên trong thang máy, ngoài mẫu cá voi này, chúng tôi còn thiết kế ra nhiều mẫu khác, tùy theo sở thích của khách hàng.

  • Dán decal cửa ngoài thang máy giống như bảng dẫn kêu gọi khách hàng ghé thăm quầy hàng của mình, vừa làm nổi bậc quầy hàng, vừa quảng bá thương hiệu, vừa gây nên sự tò mò hiếu kỳ của khách hàng:

                          

  • Dán các nút bấm trong thang máy, dán decal trong suốt để bảo vệ nút bấm thang không bị trầy xước, nếu dơ ta có thể dán thay thế decal trong suốt khác 1 cách dễ dàng mà không làm cho nút bấm bị trầy xước, không để lại keo:

  • Dán sticker thang máy tại vị trí như trong hình để người sử dụng dễ quan sát nhất và cũng để khách hàng lưu ý khi sử dụng thang máy an toàn nhất :

  • Dán decal vân gỗ lên thang máy, tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ và không bám bụi, dễ lau chùi:

Một số vật liệu trang trí dán thang máy tuyệt đẹp và thông dụng nhất: Decal vân gỗ, Decal inox, Decal lưới, Decal trong, Decal nội thất (decal 3M, decal dán tường, giấy dán tường), Decal ánh kim, Decal xuyên đèn, Decal nhám, Decal trắng sữa, Decal màu, Decal in kỹ thuật số, Decal hoa văn.

Ngoài ra, chúng tôi có nhận thi công dán thang máy tại tất cả các Quận của các Thành phố lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Vũng Tàu, Bình Dương: từ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11Quận Tân BìnhQuận Tân PhúQuận Bình ThạnhQuận Bình TânQuận Gò VấpQuận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Vũng Tàu, Bình Dương, ... 

Quý khách có thể tham khảo thêm về Các công trình tiêu biểu về dán thang máy mà chúng tôi đã thực hiện.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) - Web: catdandecal.com 

Xem thêm:

Sản phẩm liên quan