HOTLINE: 0989246596

Hashtag cầm tay

11/12/2020 | 2315 |
0 Đánh giá

Hashtag không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay, ở bất kỳ trang mạng xã hội nào chúng ta dễ dàng bắt gặp dấu "#" và chúng ta thường thấy trên Facebook, twitter, Instagram, google, ... để người dùng tìm đến chủ đề chung nội dung.

Hashtag là gì ?

 • Hashtag hay là hastag, còn gọi là bảng cầm tay, bảng cổ vũ, ký hiệu riêng của hashtag là dấu "#", khi ta lên các trang mạng xã hội như: facebook, twitter, Instagram, google, youtube, ... luôn thấy có dấu hashtag và đi kèm sau nó là nội dung chữ viết liền được bôi đậm, và link của hashtag đó sẽ đưa những nội dung đi kèm được thể hiện chung cho cùng một trang. (Ví dụ như : #hashtagcamtay, sẽ cho trang có chủ đề chung về hashtag cầm tay), để chia sẻ nội dung có chung 1 chủ để, người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung cùng chủ đề đó.
 • Ngoài ra, Hashtag cầm tay còn được gọi với những tên gọi khác như :
  • Biển cầm tay chụp hình đám cưới.
  • Biển cầm tay chụp ảnh đám cưới.
  • Biển cầm tay chụp đám cưới.
  • Biển cầm tay chụp ảnh sự kiện.
  • Biển cầm tay even (sự kiện).
  • Biển cầm tay check in.
  • Biển cầm tay quảng cáo.
  • Biển cầm tay tự sướng.
  • Biển cầm tay chụp ảnh khai trương.
  • Hashtag cầm tay đám cưới.
  • Hashtag cầm tay chụp ảnh.

Mẫu Hashtag cầm tay phổ biến

- Hashtag cầm tay hay còn gọi là bảng cầm tay, bảng chào đón khách : Trên các trang mạng xã hội, hashtag được ứng dụng để tìm kiếm, chia sẻ nội dung chung, còn trong đời sống thực, hashtag là bảng cầm tay, bảng cổ vũ trong các sự kiện của các dịp khai trương, quảng áo sản phẩm,... đến các quan khách tham gia. Thường nội dung của các hashtag ngắn gọn, ngộ nghĩnh, dễ thương, dễ nhớ, dễ gần. 

- Hashtag cầm tay trong chương trình sự kiệnThường dùng bảng dài khoản 35cm, nội dung cao 12cm, cán cầm dài 20cm, độ rộng cán cầm dài 6cm, được trang trí màu sắc đơn giản nhưng nội dung ngộ nghĩnh, dễ nổi bậc, dễ nhớ. Thường dùng trong sự kiện đám cưới, sinh nhật, tiếp đón người đặc biệt, người nổi tiếng, các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, quảng cáo sản phẩm,...

- Hashtag cầm tay quảng cáo thương hiệuHashtag quan trọng nhất là có nội dung gây chú ý sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến quan khách nhiều hơn, nội dung ngắn gọn, xúc tích. Hashtag đẹp sẽ gây sự chú ý, thích thú đến quan khách và cầm chụp hình, selfie, đưa lên mạng xã hội, chia sẻ với nhiều người vì thế nội dung trên hashtag sẽ được truyền tải rộng rãi hơn, nhiều người biết đến hơn. Hashtag dùng để truyền tải thông tin hiệu quả nhất đến nhiều người, thông qua các nội dung trên hashtag người dùng chú ý đến dịch vụ sản phẩm của mình nhiều hơn. Dùng hashtag để tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất.

- Hashtag cầm tay đám cưới : Thường có nhiều người thích cầm hashtag chụp hình vì cảm thấy thú vị, thích thú, vui nhộn.

- Hashtag cầm tay sinh nhật : Thường có nhiều người thích cầm hashtag chụp hình và tạo thêm không khí vui nhộn cho bữa tiệc.

Chất liệu tạo ra sản phẩm Hashtag cầm tay

- In decal pp cán formex : thường dùng loại formex 5mm rồi sau đó in nội dung lên chất liệu decal pp hoặc cắt decal dán lên. 

- In mica trong, mica sữa, mica màu : thường in decal trong, in decal sữa, cắt decal, in UV trực tiếp lên mica, dùng loại mica mỏng từ 1mm đến 3mm về trọng lượng sẽ nhẹ hơn, dễ cầm trên tay hơn.

Kích thướt thông thường của hashtag cầm tay

- (40 x 30)cm, tay cầm 15cm đến 20cm

- (40 x 25)cm, tay cầm 15cm đến 20cm

- (40 x 20)cm, tay cầm 15cm đến 20cm

- (40 x 15)cm, tay cầm 15cm đến 20cm

- (40 x 10)cm, tay cầm 15cm đến 20cm

- (35 x 10)cm, tay cầm 15cm 

- (35 x 15)cm, tay cầm 15cm

- (35 x 20)cm, tay cầm 15cm

- (35 x 35)cm, tay cầm 15cm đến 20cm

- (30 x 30)cm, tay cầm 15cm đến 20cm

Cách thiết kế hashtag cầm tay ấn tượng

- Thường nội dung của hashtag chỉ trong vòng vài câu từ nên việc thiết kế phải phù hợp, các câu từ phải thật ấn tượng, lời văn ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ, dễ gần.

- Về phần nội dung, trước tiên phải xác định rõ ngữ cảnh nơi cần dùng hashtag là gì, từ đó suy nghĩ ra nội dung sao cho rõ ràng, dễ hiểu, phù hợp ngữ cảnh dùng hashtag.

- Về màu sắc, không quá sặc sỡ, không quá cầu kỳ, càng đơn giản thì càng ấn tượng

Dịch vụ in hashtag cầm tay tại Tp.HCM

- Chúng tôi là doanh nghiệp lâu đời, chuyên thiết kế thi công quảng cáo và các mặt hàng liên quan đến quảng cáo, để tạo ra hashtag ấn tượng phù hợp ngữ cảnh cũng không phải là khó đối với chúng tôi.

- Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo >> in Decal pp bồi formex 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) - Web: catdandecal.com 

 


Tin tức liên quan

Bình luận