HOTLINE: 0989246596

Bảng tên đám cưới

20/06/2021 | 4501 |
0 Đánh giá

Trong một đám cưới, để thể hiện sự trịnh trọng với khách hàng, người ta không thể thiếu bảng tên đám cưới của cô dâu chú rể hay còn gọi là bảng đón khách, bảng chỉ dẫn khách đến bàn tiệc nhanh hơn, dễ tìm hơn.

 

Bảng tên đám cưới là gì ?

- Bảng tên đám cưới còn có nhiều tên gọi khác nhau, tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người, cụ thể là : Bảng tên cô dâu chú rể để cổng, Bảng tên cô dâu chú rể đám cưới, Bảng tên cổng cưới, Bảng welcome đón khách, ...

- Tùy thuộc vào những vùng miền khác nhau mà bảng tên đám cưới có những sở thích, phong tục tập quán, quan niệm khác nhau về cách trang trí khác nhau.

- Bảng tên đám cưới luôn được đặt tại vị trí dễ quan sát nhất để chào đón khách một cách trịnh trọng nhất. 

- Thường Bảng tên đám cưới luôn được trang trí theo sở thích của cô dâu, chú rể, được trang trí hài hòa và đẹp mắt, tùy ý thích mỗi người mà được trang trí theo phong cách sang trọng hay cổ điển. Điều không thể thiếu trong bảng tên đám cưới là tên tiêu đề, tên cô dâu, chú rể, ngày tháng năm để họ lưu giữ lại như một kỷ niệm cho sau này.

Một số mẫu Bảng tên đám cưới đẹp, độc, lạ :

- Bảng tên đám cưới hay còn gọi là bảng tên cô dâu chú rể treo tường, có kiểu đơn giản, sang trọng, được nhiều người ưa chuộng, thường được làm bằng in decal pp bồi formex : >> xem thêm : in decal pp bồi formex là gì ?

- Bảng tên đám cưới cắt lazer theo ký tự rồi sơn theo màu mình yêu thích, treo lên phông nền được trang trí nhiều hoa :

- Bảng tên đám cưới được cắt lazer viền hoa văn đẹp và chữ được khắc nổi dán lên trên tạo nên sự khác biệt :

- Bảng tên đám cưới trong suốt hoặc màu mờ và được sơn chữ trắng hoặc màu vàng ánh và điểm thêm 1 chút hoa tươi tạo nên vẻ kiêu sa lộng lẫy như một nàng công chúa, ngoài ra bảng tên đám cưới còn được dùng làm bảng welcome đón khách :

  

- Bảng tên đám cưới 2 mặt, gồm mặt trước được ghi tên cô dâu chú rể và mặt sau có thể nội dung trang trí hoặc làm giá đỡ cho mặt trước, được đặt tại vị trí cổng ra vào để khách dễ quan sát nhất, còn gọi là bảng welcome đám cưới :

- Bảng tên đám cưới hay bảng welcome đón khách được để lên giá đỡ có chân làm bằng gỗ sơn theo màu theo yêu cầu của khách :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Tel/Zalo : 0989246596 (Cẩm) - Web: catdandecal.com - Fb: qcnangbanmai


Tin tức liên quan

Bình luận